คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ ทีไดรับรางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดออกแบบสติกเกอร์ไลน์ (LINE STICKERS) AIS x มหาวิทยาลัยศิลปากร ภายใต้หัวข้อ “ชวนเที่ยวทั่วไทย ไปไหนก็อุ่นใจ”

วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566

🎉คณะมัณฑนศิลป์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์🎉
วันที่ 2 มิถุนายน 2565
ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์