ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานนิทรรศการแสดงเดี่ยว ของผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพงษ์ ตรีตรง หัวข้อ”Co-Creation” ในวันที่ 9 มกราคม 2560 เวลา 9.09 น. ณ หอศิลป์ คณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยรังสิต และร่วมฟังการเปิดตัว และบรรยายสาระเทรนด์การออกแบบ 2017 นวัตกรรมการออกแบบแห่งอนาคต. การลงทุนในยุคดิจิทัล. อสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ในประเทศไทย ตลอดจนข้อค้นพบจากงานวิจัย ทุนจากสถาบันวิจัย มหาวิทยาลัย ศิลปากร พร้อมชมผลงานออกแบบในแนวคิด 4 DNA. ถอดรหัสสร้างสรรค์ องค์รวม และการออกแบบขั้นสูง การบูรณาการวิชาชีพและวิชาการ ตลอดจนความร่วมมือในการวิจัยระหว่างนักออกแบบและผู้ผลิต เชิงประจักษ์ !

วันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2560