วันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2566

คณะมัณฑนศิลป์ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการศิลปะ “WHITE LION MANSION”
นิทรรศการแสดงเดี่ยวโดย Dr Ian Bonde
(อาจารย์พิเศษชาวต่างประเทศ สาขาวิชาประติมากรรม)
โดยมี อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล
คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ
.
ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566 เวลา 16.00 น.
ณ พิพิธภัณฑ์การออกแบบศิลปากร คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม