วันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2560

อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ มอบครุภัณฑ์รถยนต์บัสโดยสาร ขนาด 35 ที่นั่ง ให้กับโรงเรียนวัดขนอน (ศรัทธาสุวรรณราษฎร์อุปถัมภ์) จ.ราชบุรี เพื่อใช้ประโยชน์ในจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน โดยมีพระครูพิทักษ์ศิลปาคม เจ้าอาวาสวัดขนอนหนังใหญ่ และนายธรรมนูญ แย้มศิริ ครู (ชำนาญการพิเศษ) โรงเรียนวัดขนอน (ศรัทธาสุวรรณราษฎร์อุปถัมภ์) เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี อาคารศิลป์ พีระศรี 3 พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม