คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่าดีเด่น ประจำปี 2566

วันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2566

คณะมัณฑนศิลป์ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าเนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่าดีเด่น ประจำปี 2566

1. ประเภทผู้ส่งเสริมการศึกษา
    -คุณคัมภีร์ เจริญชัย