ประชาสัมพันธ์การขอรับสิทธิพิเศษในการสอบ TOEIC

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ในการนี้ เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิตและระดับบัณฑิตศึกษาที่มีความประสงค์วัดความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษกับสถาบันทดสอบภาษา TOEIC ได้รับผลประโยชน์สูงสุด โดยสามารถขอรับสิทธิในการสอบ TOEIC Listening & Reading ในอัตราพิเศษ 1,200 บาทต่อการสอบ 1 ครั้ง ตลอดปี 2565 โดยมี
ขั้นตอนการสมัครดังนี้
1. นักศึกษาตรวจสอบรอบสมัคร วันและเวลา ที่ประสงค์ทดสอบ TOEIC
2. กรอกคำร้อง TOEIC Corporate Test Request Form และ เอกสารรับรองการได้รับวัคซีนโควิด-19 เพื่อสำรองที่นั่งในรอบการสอบที่นักศึกษาประสงค์ และส่งแบบฟอร์ม พร้อมแจ้ง ชื่อ นามสกุล รหัสนักศึกษา อีเมล และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ มายังกล่องข้อความ (Messenger) ใน Facebook G&E Center, Silpakorn University
3. Admin ในเพจรับแจ้งความต้องการในการสำรองที่นั่งสอบ TOEIC ของนักศึกษา และดำเนินการประสานงานกับ CPA (Thailand) เพื่อสำรองที่นั่งและแจ้งนักศึกษาทราบต่อไป

รายละเอียดเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้