ประชาสัมพันธ์การให้ทุนอุดหนุนการทำวิทยานิพนธ์ และทุนสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานวิจัย นวัตกรรม หรืองานสร้างสรรค์ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2565

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อขอรับทุนอุดหนุนการทำวิทยานิพนธ์ และทุนสนับสนุนการเผยแพร่

ผลงานวิจัย วัตกรรม หรืองานสร้างสรรค์ ประจำปีงบประมาณ 2565 จำนวน 3 ทุน (รายละเอียดตามเอกสารแนบ)