ประชาสัมพันธ์โครงการสร้างสรรค์กิจกรรมวันเด็ก : มดแผลงฤทธิ์ The State of Art for Life Project

วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2566

🎉 โครงการสร้างสรรค์กิจกรรมวันเด็ก : มดแผลงฤทธิ์
📍 วันเสาร์ที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น.
ณ บ้านเขามดอาร์ทสตูดิโอ ตำบลเขาชะงุ้ม อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี
😍 จัดโดย : หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ
คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
🏸 ขอเชิญชวนเด็กๆ วัยเรียนรู้
– มาเที่ยวเล่น
– มาออกพลังกับกิจกรรมศิลปะ สร้างสรรค์ ในธีม “รักษ์โลก”
==========
ฟรี … !!!
🎁 ของขวัญ, ของรางวัล, อาหาร, ขนม และเครื่องดื่ม
==========
🏀 นำสิ่งของเหลือใช้ หรือของที่ใช้ไม่ได้แล้ว มาเป็นค่าเข้าร่วมงาน คนละ ๑ ชิ้น
หมายเหตุ : ของที่นำมาร่วม ต้องทำความสะอาดแล้วเท่านั้น (ไม่ใช่ขวดน้ำพลาสติก หรือเศษผ้าเก่า)
นำภาชนะใส่อาหาร และน้ำดื่มมาเอง เพื่อเป็นการลดภาระในการจัดการขยะ