ประชาสัมพันธ์ Chiang Rai Designer’s Competition Season 2 ร่วมเฟ้นหาที่สุดของนักออกแบบและตัดเย็บแฟชั่นดีไซน์รุ่นใหม่จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

กลับมาอีกครั้ง Chiang Rai Designer’s Competition Season 2 ร่วมเฟ้นหาที่สุดของนักออกแบบและตัดเย็บแฟชั่นดีไซน์รุ่นใหม่จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2567

ถึงเวลาผลักดันผ้าไทยของแต่ละภูมิภาค ผสมผสานผ้าชาติพันธุ์จังหวัดเชียงราย ร่วมสร้างนิยาม และค่านิยมใหม่ให้กับวงการแฟชั่น” ร่วมเฟ้นหาที่สุดของนักออกแบบแฟชั่นดีไซน์รุ่นใหม่จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ที่มีความสนใจแฟชั่นและงานออกแบบผ้าพื้นเมือง ภายใต้แนวคิด แฟชั่นผ้าล้านนา สู่แฟชั่นระดับโลก เปลี่ยนความฝันของคุณให้เป็นจริง ระยะการแข่งขันกว่า 8 สัปดาห์ เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 400,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะ และทุกผลงานที่เข้ารอบจะได้จัดแสดงในงาน Fashion on the Road 2nd Chiang Rai Designer’s Competition ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567  (รวม 3 วัน) ณ บริเวณหน้าด่านพรมแดนไทย – เมียนมา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

คุณสมบัติของผู้สมัคร

• ผู้สนใจ ชายหรือหญิง นิสิต นักศึกษา ในสถาบันอุดมศึกษาทุกสถาบัน และบุคคลทั่วไป ชายหรือหญิง ที่อายุไม่เกิน 35 ปี
  • เป็นผู้ที่ปฏิบัติตามกฎและกติกาการประกวดอย่างครบถ้วน
  • ส่งข้อมูลเอกสารของผู้สมัครตามรายละเอียดและเงื่อนไขที่กําหนด

สมัครผ่านช่องทาง (วันนี้ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2567)

1. Facebook: Chiang Rai Fashion to the World
  2. Fashionchiangraitotheworld.com
  3. Instagram: @Chiangraifashion.officeical

ติดตามรายละเอียดของเราเพิ่มเติมได้ที่