ประชุมสัมมนา ในหัวข้อ “การจัดการศึกษาที่เน้นทักษะการมุ่งเน้นอัตลักษณ์ของสาขาวิชาตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงทางการศึกษาในยุคใหม่”

วันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2566
ภาพบรรยากาศการประชุมสัมมนา
เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาแกนให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน
📍วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566
ณ หอศิลปะและการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ