ประมวลภาพกิจกรรม ภายในบูธคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร SW2 “เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย” งานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและแนะแนวอาชีพ ณ โรงเรียนสตรีวิทยา ๒ ในพระราชูปถัมภ์ฯ

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
SW2 “เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย”
วันอังคาร ที่ 24 ม.ค. 2566 วลา 08.00 – 13.00 น.
อาคารคุณหญิงบุญเจือ ไชยภัฏ (ชั้นล่างโรงอาหาร ม.ปลาย)
.
ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับคณะมัณฑนศิลป์เพิ่มเติมได้ที่
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมข้อมูลการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยศิลปากร
  • ไฟล์แนบ