ประมวลภาพบรรยากาศ บูธคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาครั้งที่ 25 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566
จบไปแล้วสำหรับวันแรก ทีมภาคอีสานไม่เคยแผ่ว
ในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาครั้งที่25 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น
วันที่ 19 – 20 มกราคม 2566
สำหรับใครที่พลาดวันนี้ ‼️ พรุ่งนี้ยังทัน ‼️
พบกับพี่ๆ ทีมแนะแนวคณะมัณฑนศิลป์ ได้ที่บูธ 😆👋
อย่ารอช้า เดี๋ยวจะพลาดโอกาส
  • ไฟล์แนบ