ผู้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากรเข้าพบกับผู้บริหารและกรรมการคณะมัณฑนศิลป์ เพื่อหารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อความเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะและการออกแบบ

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
.
วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566
ณ คณะมัณฑนศิลป์ พระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม