พิธีเปิดนิทรรศการผลงานคณาจารย์ 8 4 1 โหล(+1) (แปดสี่หนึ่งโหลบวกหนึ่ง) โดยภาควิชาออกแบบเครื่องประดับ

วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565

วันที่ 26 ตุลาคม 2565

ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวรีย์ อรรถลังรอง รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร
เป็นประธานในพิธี รวมถึงขอบพระคุณท่านคณบดี อาจารย์ ดร.ธนาธร เจียรกุล และอาจารย์โกศล สุวรรณกูฏ ผู้ก่อตั้งภาควิชาฯ
ที่ให้เกียรติเข้าร่วมงาน