พิธีเปิดนิทรรศการผลงานดุษฎีนิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตและวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาศิลปะการออกแบบ(หลักสูตรนานาชาติ)

วันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566

คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงต่อ ท่านนายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร
ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ ประธานในพิธี พร้อมด้วยท่านอธิการบดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ที่ให้เกียรติมาร่วมในพิธีเปิดนิทรรศการ
ผลงานดุษฎีนิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาศิลปะการออกแบบ(หลักสูตรนานาชาติ) รุ่นที่ 13
และวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาศิลปะการออกแบบ(หลักสูตรนานาชาติ) รุ่นที่ 1
โดยมีศาสตราจารย์ ดร.เอกชาติ จันอุไรรัตน์ และ ผศ.ดร.วีรวัฒน์ ศิริเวสมาศ ประธานหลักสูตร
และคณาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมกันนำเสนอผลงานของนักศึกษาทุกคนอย่างภาคภูมิใจ

โดยนิทรรศการจะจัดแสดง ระหว่างวันที่ 18 – 23 เมษายน 2566
เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ หอศิลปะและการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์
มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพ