วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2565

พิธีเปิดนิทรรศการ ๑๐ ปี แรงบันดาลไทย ณ หอศิลปะและการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตวังท่าพระ กรุงเทพฯ โดยมีนางสาวสมลักษณ์ คล่องแคล่ว ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านส่งเสริมงานวิจิตรศิลป์ (ทัศนศิลป์)
เป็นประธานในพิธีเปิด ดร.ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร นางสาวสมพร พานทอง
ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายสัมพันธ์และแหล่งทุน รองศาสตราจารย์ อาวิน อินทรังษี รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ
นายไพโรจน์ ธีระประภา ศิลปินศิลปาธร ๒๕๕๗ สาขาเรขศิลป์ และนายไพโรจน์ พิทยเมธี ผู้ก่อตั้งแบรนด์ THAITONE
และอาจารย์ประจำภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยศิลปินและแขกผู้มีเกียรติ
ร่วมเป็นเกียรติในงาน
สามารถเข้าชมนิทรรศการได้ ระหว่างวันที่ ๑๕-๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๕