พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจส่งผลงานผลิตภัณฑ์ต้นแบบจากโบราณวัตถุ ศิลปวัตถุ เมืองมรดกโลกพระนครศรีอยุธยา ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษากว่า 400,000 บาท (ดาวน์โหลดเอกสารจากไฟล์แนบ)

วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ  เจ้าสามพระยา ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจส่งผลงานผลิตภัณฑ์ต้นแบบจากโบราณวัตถุ ศิลปวัตถุ เมืองมรดกโลกพระนครศรีอยุธยา ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษากว่า 400,000 บาท หมดเขตรับผลงาน 30 เมษายน 2560 ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดได้จากไฟล์แนบ หรือที่ www.finearts.go.th /chaosampraya