ภาพบรรยากาศการฝึกซ้อมย่อยและการฝึกซ้อมใหญ่ ระดับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และปริญญาบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ภาพบรรยากาศการฝึกซ้อมย่อยและการฝึกซ้อมใหญ่ระดับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และปริญญาบัณฑิต
เมื่อวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566
ณ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา
มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page : Decorative Arts, Silpakorn University