ภาพบรรยากาศการเสวนาในหัวข้อ “ทรัพย์สินทางปัญญาที่นักออกแบบต้องรู้!” โดย คุณภเชศ จารุมนต์ หัวหน้าศูนย์ให้คำปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญา (IPAC)

วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566
โดย คุณภเชศ จารุมนต์ หัวหน้าศูนย์ให้คำปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญา (IPAC) ✨
วันที่ 30 มิถุนายน 2565
ณ หอศิลปะและการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ