ภาพบรรยากาศพิธีเปิดนิทรรศการ “DE-SYNC” Master of Fine Arts in Design, Study in Progress Exhibition & Seminar 2023

วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566
👉🏻งานนิทรรศการจัดแสดงผลงานนักศึกษา และคณาจารย์ ของหลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
👉🏻และกิจกรรมสัมมนาในหัวข้อ The Future of Tech in Design and Art โดยอาจารย์ศิวัช สุขศรี
เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2566
ณ หอศิลปะและการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ