ภาพบรรยากาศ การเสวนาพิเศษหัวข้อ “ดีไซน์ แฟชั่น และความยั่งยืน” โดย Ms.R’Bonney Nola Gabriel (Miss Universe 2022)

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
             คณะมัณฑนศิลป์ได้ให้การต้อนรับการมาเยือนของ Ms.R’Bonney Nola Gabriel (Miss Universe 2022)
พร้อมด้วย Ms.Andreina Martinez(2nd Runner Up) และ Ms.Gabriela Dos Santos(Top 5) เพื่อเข้าเยี่ยมชม
และเสวนาพิเศษในหัวข้อ “ดีไซน์ แฟชั่น และความยั่งยืน” และหัวข้อ “คนรุ่นใหม่กับการตามหาแรงบันดาลใจและ
การเป็นผู้นำแห่งการเปลี่ยนแปลง รวมถึงการแบ่งปันประสบการณ์ในการออกแบบและการดำเนินชีวิตในแง่มุมต่าง ๆ
กับทีมนางงามทั้ง 3 ท่าน ตามที่นักศึกษาสนใจ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง และน่าประทับใจ
            ขอขอบคุณบริษัท เจเคเอ็น โกลบอลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผศ.ทัศน์ฐรสชงค์ ศรีกุลกรณ์ หัวหน้าภาควิชา
การออกแบบเครื่องประดับ และ ผศ.ดร.อนุกูล บูรณประพฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาการออกแบบเครื่องแต่งกาย ที่ร่วมมือกัน
สร้างสรรค์กิจกรรมดีดีอันมีประโยชน์ต่อนักศึกษาเป็นอย่างมากในวันนี้
 .
เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566
ณ หอศิลปะและการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร