วันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2560

คณะมัณฑนศิลป์ จัดแสดงผลงานแฟชั่นโชว์ จากการออกแบบผลงานของนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ภาควิชาออกแบบเครื่องประดับและภาควิชาการออกแบบเครื่องแต่งกาย ภายใต้หัวข้อ “สร้างสรรค์จากสิ่งเหลือใช้ นวัตศิลป์แห่งการประดับกาย” “Crafty Scraps” เมี่อวันที่ 26 เมษายน 2560 ณ หน้าอาคารศิลป์ พีระศรี 3 พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาเกิดทักษะการออกแบบ โดยใช้พื้นฐานทางศิลปะและความรู้ทางศิลปะทุกแขนงมาสร้างสรรค์งานศิลปะให้อยู่บนร่างกาย โดยใช้วัสดุที่เหลือใช้และไร้ค่าให้เป็นงานสร้างสรรค์ที่มีมิติ รูปทรง และสีสันที่ลงตัวอยู่บนร่างกาย ในแนวคิดที่แปลกใหม่และสื่อความหมาย ตลอดจนเป็นการฝึกการทำงานร่วมกันของนักศึกษา