สถาบันนาบา โรงเรียนสอนด้านศิลปกรรมอันดับ 1 ของอิตาลี เปิดรับสมัครชิงทุนใหญ่ “NABA Postgraduate International Scholarships ‘Portfolio Contest’: February 2024 Intake” ในทุกหลักสูตรปริญญาโท แบบ 2 ปี

วันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2566

โอกาสในการพิชิตทุนใหญ่ สายอาร์ต ระดับปริญญาโท มาถึงเเล้ว

เปิดรับสมัครชิงทุนการศึกษาใหญ่ ในรูปแบบส่งผลงาน ‘พอร์ตโฟลิโอ’ เข้าประกวด ของทุกหลักสูตรปริญญาโทแบบ 2 ปี
เทอมกุมภาพันธ์ปี การศึกษา 2567 เลือกเรียนได้ในสองวิทยาเขตเมืองมิลานเเละโรม
โดยมีทุนการศึกษาให้ชิงชัยกันใน 10 คณะ คือ

หลักสูตรปริญญาโท เเบบ 2 ปี
1. Two-year MA in Interior Design(มิลาน)
2. Two-year MA in Product & Service Design(มิลาน)
3. Two-year MA in Social Design(มิลาน)
4. Two-year MA in Creative Media Production(มิลาน)
5. Two-year MA in Fashion Design(มิลาน)
6. Two-year MA in Fashion & Costume Design(โรม)
7. Two-year MA in Textile Design(มิลาน)
8. Two-year MA in User Experience Design(มิลาน/โรม)
9. Two-year MA in Visual Design & Integrated Marketing Communication (มิลาน/โรม)
10. Two-year MA in Visual Arts & Curatorial Studies(มิลาน/โรม)

หมดเขตส่งผลงาน: วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566
ประกาศผลชิงทุน: วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566

ผู้ชนะทุน สถาบันนาบาจะมอบทุนการศึกษาสูงสุด 7000 ยูโร ซึ่งมีมูลค่ากว่า 267,400 บาท
เพื่อลดค่าเรียนในปี เเรกจํานวน 19,500 ยูโร ของหลักสูตรปริญญาโท เเบบ 2 ปี

ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับกฏเกณฑ์ในการชิงทุน พร้อมใบสมัคร
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ พี่ปิ๊บ @pip ที่ปรึกษาด้านการศึกษา

☎  โทร. 088-895-4445
เเอด LINE ID: pipatiposh1977