สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษาและประชาชนผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดภาพยนตร์สั้น ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน ประจำปี 2560 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 120,000 บาท เปิดรับสมัครและส่งผลงานตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม 2560

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

หลักเกณฑ์การประกวด แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

1.ประเภท นักเรียน-นักศึกษา (ระดับมัธยมศึกษา-อุดมศึกษา)

2.ประเภท ประชาชนทั่วไป (ที่มีสัญชาติไทย มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย)

โดยผสานภาพยนตร์สั้นจะต้องมีเนื้อหาเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวที่เชื่อมโยงกับประวัติของพระเครื่องสกุลลำพูน,แหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์,ผ้าทอยกดอกลำพูน,วิถีชีวิตชาวลำพูนเมืองแห่งความสุขบนความพอเพียง,สื่อความหมายถึงจังหวัดลำพูน ภายใต้คำขวัญ “พระธาตุเด่น พระรอดขลัง ลำไยดัง กระเทียมดี ประเพณีงาม จามเทวี ศรีหริภุญชัย” โดยผลงานที่ส่งเข้าประกวดภาพยนตร์สั้น ความยาว 3 นาที

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดภาพยนตร์สั้น พร้อมหลักฐานการสมัคร ส่งผลงานด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์ ที่สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน ถนนอินทยงยศ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน รหัสไปษณีย์ 51000

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน โทรศัพท์ 053-511555 ,053-530683 ในวันและเวลาราชการ