สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจส่งผลงานการออกแบบเครื่องแต่งกายร่วมสมัย “ไทยใส่สบาย” ปี 2560 เข้าประกวด ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้จากไฟล์แนบหรือ www.ocac.go.th

วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจส่งผลงานการออกแบบเครื่องแต่งกายร่วมสมัย “ไทยใส่สบาย” ปี 2560 เข้าประกวด ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ หมดเขตรับผลงานวันที่ 31 มีนาคม 2560 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้จากไฟล์แนบหรือ www.ocac.go.th