หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาศิลปะการออกแบบเชิงวัฒนธรรม คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญร่วมฟังการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวัฒนธรรม SAME SAME, BUT DIFFERENT

วันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2565

🫴ขอเชิญร่วมฟังการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวัฒนธรรม
SAME SAME, BUT DIFFERENT
#กลมกลืนกลมเกลียวกลมกล่อม

ร่วมสนทนา จิบชา ชิมอาหาร ผสานระหว่างสองวัฒนธรรม🇹🇭ไทย-จีน🇨🇳
5 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 –16.00 น.
📍On-site: ร้าน Hēi Jīi cafe ล้ง 1919

นำโดยวิทยากรรับเชิญ
👉Mrs.Yang Zhuo
: Vice President of Yunnan Arts Management College
👉คุณอี้ แทนคุณ จิตต์อิสระ
: สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ ความสัมพันธ์ไทย-จีน 2005
👉เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์
: กรรมการบริหาร สมาคมเชฟประเทศไทย

🖥On-line: ZOOM และ Facebook Live ทางเพจ @Culture-Based design Arts

สนใจลงทะเบียน (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
🖱คลิก https://forms.gle/BEW8FVbd9YT3bBjY9
ก่อนวันที่ 3 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น
ด่วน!!! รับจำนวนจำกัด