หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบเชิงวัฒนธรรม คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชมผลงานวิทยานิพนธ์ ในนิทรรศการ Culture-Baesd Design Arts Ph.D. Show

วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ณ พิพิธภัณฑ์การออกแบบศิลปากร อาคารศิลป์พีระศรี3
มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
วันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00-16.30 น.

โดย นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาศิลปะการออกแบบเชิงวัฒนธรรม
•เพียรพิลาส พิริยาโภคานนท์•
•อานุภาพ จันทรัมพร•