อธิการบดี Ho Chi Minh City University of Fine Arts (HCMUFA) และคณะผู้บริหารมาเยี่ยมชมและหารือความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านวิชาการ

วันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2565

วันที่ 25 ตุลาคม 2565

คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอขอบคุณ Assoc.Prof.Nguyen Van Minh, PhD.
อธิการบดี Ho Chi Minh City University of Fine Arts (HCMUFA) ที่กรุณานำคณะผู้บริหารมาเยี่ยมชมและ
หารือความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านวิชาการ งานวิจัย งานสร้างสรรค์ และกิจกรรม Workshop
ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาที่จะมีขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้