เชิญร่วมชมนิทรรศการ What’s The Hex 6 มุมมองใหม่ งานออกแบบไทย จัดแสดงผลงานครีเอทีฟอาร์ตของ 6 นักศึกษาปริญญาเอกสาขาการออกแบบ

วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2565
นิทรรศการ What’s The Hex 6 มุมมองใหม่ งานออกแบบไทย จัดแสดงผลงานครีเอทีฟอาร์ตของ 6 นักศึกษาปริญญาเอกสาขาการออกแบบ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้แก่
– สารัตถะย่านวัฒนธรรม การพัฒนาอย่างยั่งยืนของกรุงเทพมหานคร โดย เอก ทองประเสริฐ
– นวัตกรรมการออกแบบหมุนเวียนขยะแฟชั่นให้มีอายุยืนยาว ด้วยการสร้างความผูกพันทางอารมณ์ โดย จิราพรรณ วงศ์ทองสงวน
– Enhancing Thai Art with Generative and Procedural Method โดย ธนัช จิววารศิริกุล
– สุนทรียรสแห่งโขน: การออกแบบผัสสสัมพันธ์ เพื่อขยายผลมิติทางปัญญา โดย ญาฐณา ภควัตธนโกศล
– ผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ เครื่องปั้นดินเผาด่านเกวียน ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดย ราชา ธงภักดิ์
– การออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์ดิจิทัลแก่กลุ่มเยาวชนในศาสนาพุทธ เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจเนื้อหา ปรัชญาปฏิจจสมุปบาท โดย ภณสุทธิ์ สุทธิประการ
จัดแสดงที่ชั้น 2 ร้าน Chutie is Baking ภายในโครงการ Charoen 43 Art & Eatery ระหว่างวันที่ 5-13 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.