เปิดรับสมัครรอบพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2/2565 หลักสูตร ป.โท (ศิลปมหาบัณฑิต) สาขาวิชาการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565

คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตั้งแต่ วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2565
.
“SU Design MFA 2022” Master of Fine Arts Program in Design
✅ Re-Think Design
✅ Digital Technology and Design
✅ Cross Culture Capital Design
🎓 คุณสมบัติผู้สมัคร
1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาที่เกี่ยวเนื่องกับการออกแบบ
2. กรณีที่นักศึกษาไม่ได้สำเร็จการศึกษาในสาขาวิชาที่เกี่ยวเนื่องกับงานออกแบบ ต้องมีประสบการณ์ในงานด้านการออกแบบ
อย่างน้อย 2 ปี หรือได้รับรางวัลเกียรติยศ โดยดุลยพินิจของคณะกรรมการบริหารหลักสูตร
.
📱 ดูรายละเอียดหลักสูตร และ การรับสมัครได้ที่ shorturl.at/BGITX
หรือติดต่อสอบถาม คุณกันต์กนิษฐ์ คุ้มบัว โทรศัพท์ 02-221-5874 (วัน และ เวลาราชการ)
.
📱 ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook : SU Design MFA