ขอให้นักศึกษาที่ขอผ่อนผันค่าลงทะเบียน ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2559 โปรดชำระค่าลงทะเบียนภายในวันที่กำหนดของการขอผ่อนผัน หากพ้นกำหนดทางระบบทะเบียนจะทำการลบข้อมูลการลงทะเบียน

วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2560

ขอให้นักศึกษาที่ขอผ่อนผันค่าลงทะเบียน  ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2559  โปรดชำระค่าลงทะเบียนภายในวันที่กำหนดของการขอผ่อนผัน  หากพ้นกำหนดทางระบบทะเบียนจะทำการลบข้อมูลการลงทะเบียน