โครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ระหว่างคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยนเรศวร และมหาวิทยาลัยอิวาเตะ ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2566
ภาพบรรยากาศการหารือ โครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ระหว่างคณะมัณฑนศิลป์
เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2565
ณ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ