โครงการนครปฐม ART FEST 2023 โดยคณะมัณฑนศิลป์ร่วมกับเครือข่ายคณะต่าง ๆ นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยศิลปากร ชาวบ้านชุมชนวัดพระงาม และเทศบาลนครนครปฐม

วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566
โครงการนครปฐม ART FEST 2023
นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน
ชาวบ้านชุมชนวัดพระงามและเทศบาลนครนครปฐม
ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานศิลปะเพื่อชุมชนในเขตเทศบาลเมืองนครปฐม
ออกแบบโดยอาจารย์ชลิต นาคพะวัน ผลงานชิ้นจะถูกติดตั้ง ณ สะพานข้ามคลอง มุ่งสู่ถนนคนเดินชุมชนวัดพระงาม
เตรียมพบกับแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางเมืองนครปฐม ในเร็วๆนี้ 🧡