คณะมัณฑนศิลป์ จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันสถาปนาคณะฯ ครบรอบ 66 ปี เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565

วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ณ อาคารศูนย์รวม 1 หอประชุม มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ โดยมีอาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะมัณฑนศิลป์
เป็นประธานในพิธี กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล การก้าวต่อไปข้างหน้าเพื่อการพัฒนาคณะอย่างมั่นคง
ตลอดจนเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับบุคลากรของคณะที่ล่วงลับไปแล้ว