พิธีเปิดนิทรรศการ CBDA ACADEMIC EXHIBITION ครั้งที่ 1 ผลงานดุษฎีนิพนธ์ของนักศึกษารุ่น 1 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบเชิงวัฒนธรรม

วันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

การนำเสนอผลงานดุษฎีนิพนธ์ของนักศึกษารุ่น 1หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบเชิงวัฒนธรรม

โดย คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด

เมื่อศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17.00 น.
ณ หอศิลปะและการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ