โครงการประกวดออกแบบพื้นที่ส่วนกลางคอนโดมิเนียม ORIGIN CREATIVE CONTEST GEN Z: THE ORIGIN CONDOMINIUM

วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Origin Property ขอเชิญนิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรี ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบพื้นที่ส่วนกลางคอนโดมิเนียม “ORIGIN CREATIVE CONTEST”

ภายใต้แนวคิด “GEN Z: THE ORIGIN CONDOMINIUM” ชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และใบประกาศนียบัตร

ดาวน์โหลดเอกสารรายละเอียด