วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ประกาศรับสมัครน้องอุดมศึกษาชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป

เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพศิลปินรุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 (Young Artists Talent #11)

โดยจะเปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ -12ธันวาคม 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนา ทักษะ ความรู้ เทคนิควิธีการ

รวมถึงประสบการณ์การสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัย ให้กับศิลปินรุ่นใหม่ที่มีผลงานโดดเด่นและมีความพร้อมจากสถาบันศึกษาต่างๆ และจะมีการอบรมเชิงปฏิบัติการ พร้อมถึงการประกวดผลงาน

จากนั้นจะคัดเลือกนักศึกษาเพื่อดูงานด้านศิลปะทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ(สหรัฐอเมริกา ) ทั้งนี้สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยจะจัดนิทรรศการแสดงผลงานของศิลปินรุ่นใหม่ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการทั้งหมด ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-209 3755 (ยกเว้นวันหยุด) ได้ตั้งแต่เวลา 09.00- 16.30 น.

สามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และ อ่านรายละเอียดได้ตามไฟล์แนบ

หรือที่ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย