สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ขอเชิญ นิสิต นักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบ “เครื่องแบบผู้ปฏิบัติงานสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ”

วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ภายใจแนวคิด “Smart” ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า ๕๐,๐๐๐ บาท พร้อมโล่รางวัล และใบประกาศเกียรติคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่รูปด้านล่างนี้

หรือดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ไฟล์แนบ