สายการบินไทยสมายล์ขอเชิญร่วมประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ Plastic Recycle ในโครงการ Upcycling The Sky

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

สายการบินไทยสมายล์ขอเชิญ คณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิตและนักศึกษาทุกท่าน ร่วมประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ Plastic Recycle ในโครงการ Upcycling The Sky ภายใต้แนวคิดรักษ์โลก
.
ส่งใบสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 10 กุมภาพันธ์ 2563
ดาวน์โหลดใบสมัครและส่งใบสมัครตามลิงก์ที่แนบได้ที่ ไฟล์แนบด้านล่าง
.
กำหนดส่งผลงานประกวด ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
.
*โปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนส่งผลงาน*

—————————————————————-

📣เกณฑ์การแข่งขัน

– ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องอยู่ภายใต้แนวคิดรักษ์โลก
– ผลงานที่ส่งเข้าประกวด ต้องออกแบบสำหรับการผลิตโดยผ้าที่มีเส้นใยจากขวดน้ำพลาสติก (PET Recycle)
– ผลงานจะต้องผลิตโดยอาศัยความคิดสร้างสรรค์ และสามารถใช้งานได้จริง
– ผลงานที่ส่งเข้าร่วมโครงการ จะต้องไม่เคยผ่านการประกวดมาก่อน และเป็นผลงานลอกเลียนจากที่ใด
– ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องมีโลโก้ไทยสมายล์ประกอบอยู่ด้วย
– ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องใช้โทนสีส้ม,เทา,ขาว,ดำ เท่านั้น (สำหรับสีส้มและเทา จะจัดส่ง Pantone ของไทยสมายล์ ให้หลังจากส่งใบสมัครเรียบร้อยแล้ว)
– ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องอยู่ในรูปแบบไฟล์รูปภาพ พร้อมจัดทำไฟล์ .AI โดยใส่รายละเอียดขนาดและสีให้ชัดเจน โดยระบุชื่อผลงาน วัสดุที่ใช้ในการผลิตผลงาน แนวความคิด และแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน
– ผู้สมัครสามารถจัดส่งผลงานเข้าประกวดได้มากกว่า 1 ผลงาน

📣คุณสมบัติผู้สมัคร

คณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิตและนักศึกษาในมหาวิทยาลัย
กำหนดระยะเวลา

นักออกแบบจะต้องส่งเอกสารสมัครร่วมโครงการ ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563
และจะต้องส่งผลงานการประกวด ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

📣รางวัลการประกวด

ผู้ชนะในโครงการจะได้รับเกียรติบัตรและรางวัลดังต่อไปนี้

🥇รางวัลชนะเลิศ : บัตรโดยสารไทยสมายล์ เที่ยวบินไป-กลับระหว่างประเทศ ชั้นที่นั่งสมายล์คลาส จำนวน 1 ที่นั่ง

🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : บัตรโดยสารไทยสมายล์ เที่ยวบินไป-กลับภายในประเทศ ชั้นที่นั่งสมายล์คลาส จำนวน 1 ที่นั่ง

🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : บัตรกำนัลแทนเงินสด สำหรับใช้สำรองบัตรโดยสารไทยสมายล์ มูลค่า 2,000 บาท

🏅รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล : บัตรกำนัลแทนเงินสด สำหรับใช้สำรองบัตรโดยสารไทยสมายล์ มูลค่า 1,000 บาท