ประชาสัมพันธ์ บริษัท โคโร บราเธอร์ จำกัด ประกาศรับสมัครนักศึกษาฝึกงานในตำแหน่ง Graphic Design จำนวน 2 อัตรา

วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2566

CORO แบรนด์สินค้า Wellness supplement วิตามินและผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
พร้อมสารสกัดอัดแน่นด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ โดยคิดค้นนวัตกรรมสินค้าในรูปแบบใหม่และแตกต่าง
ผ่านการควบคุณคุณภาพในการผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย เพื่อให้การดูแลตัวเองในทุกๆ วัน เป็นเรื่องที่สนุกขึ้น และไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

เรากำลังมองหาน้อง ๆ นิสิต นักศึกษารุ่นใหม่ไฟแรงมาเข้าร่วมเรียนรู้งานกับเรา ในตำแหน่ง “Graphic Designer” 2 Positionส่งประวัติมาได้ที่ hr@corofield.com