DEC Music Studio คณะมัณฑนศิลป์สร้างห้องฝึกซ้อมดนตรี เพื่อเป็นพื้นที่นันทนาการ-เสริมสร้างสุนทรียะ ให้กับนักศึกษาและบุคลากร เตรียมเปิดให้ บริการแล้วในเร็วๆ นี้

วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

🧡 DEC Music Studio🎵
คณะมัณฑนศิลป์สร้างห้องซ้อมดนตรี เพื่อเป็นพื้นที่นันทนาการ-
เสริมสร้างสุนทรียะ ให้กันักศึกษา
และบุคลากร เตรียมเปิดให้บริการ
แล้วในเร็วๆนี้ ณ อาคารศิลป์ พีระศรี 3

🙂 สนับสนุนโดยท่านคณบดี
🙏 อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล