คณาจารย์และนักศึกษาจาก  Universiti Teknologi Mara Cawangan Terengganu Malaysia มาทัศนศึกษาที่คณะฯ

วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ในวันที่ 16 สิงหาคม 2561
สถานฑูตมาเลเซียประจำประเทศไทยนำคณาจารย์และนักศึกษาจาก  Universiti Teknologi Mara Cawangan Terengganu Malaysia

มาทัศนศึกษาด้านการเรียนการสอนการออกแบบในสาขาต่าง ๆ ของคณะฯ