อวดของ การสัมมนาวิชาการเรื่องการจัดการและพัฒนาทรัพยากรสารสนเทศด้านศิลปวัฒนธรรม สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Download (PDF, 320KB)

อวดของ

www.resource.lib.su.ac.th/seminar2019/

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการและเยี่ยมชมนิทรรศการ  วันที่ 20-21 สิงหาคม พ.ศ. 2562  ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC)

จัดโดย สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร

ชมนิทรรศการ “อวดของ” จัดแสดง ณ บริเวณโถงหน้าห้องออดิทอเรียม ประกอบด้วย คอลเลคชั่นหนังสือศิลปินไทย (Thai Artist’s Book) / หนังสือหายากของไทยและต่างประเทศ / โปสเตอร์ภาพงานศิลปะ / ผลิตผลทางวิชาการของห้องสมุดทั้งหนังสือ สารสนเทศดิจิทัล และฐานข้อมูลต่าง ๆ / นิทรรศการการ์ตูนไทย

พิเศษ     วันที่ 20 สิงหาคม 2562 ผู้ลงทะเบียนร่วมสัมมนาจะได้รับงานดรออิ้งโมโนพริ้นต์ภาพพิมพ์ขนาด A4 ที่สร้างขึ้นใหม่เพื่องานสัมมนาครั้งนี้โดยเฉพาะ ฝีมือศาสตราจารย์เกียรติคุณ ปรีชา เถาทอง ศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์ และศิลปินชั้นเยี่ยม

วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ผู้ลงทะเบียนร่วมสัมมนา 100 ท่านแรก ได้รับของที่ระลึกจากนักเขียนการ์ตูน

ฟรีค่าลงทะเบียน  สามารถเลือกเข้าร่วมสัมมนาครบทั้งสองวันหรือเข้าร่วมด้วยเพียงวันเดียวก็ได้

ลงทะเบียนออนไลน์ที่ URL: https://bit.ly/2YBBsAu

ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 สิงหาคม พ.ศ. 2562

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสินีนาฎ ทรัพย์แตง

โทร. 034 255806 ; 087 1686199

Email : sineenart.suptaeng@gmail.com