วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2563

พิธีเปิดนิทรรศการ และแสดงมุทิตาจิต ผศ.ศุภกา ปาลเปรม วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ หอศิลปะการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพมหานคร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี