Italian Design Day 2024 “Manufacturing Value – Inclusiveness, Innovation and Sustainability”

วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2567

🇮🇹 ITALIAN DESIGN DAY 2024
จัดโดยสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย
โดยภาควิชาเครื่องเคลือบดินเผา คณะมัณฑนศิลป์ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมจัดกิจกรรมสาธิตการปั้นขึ้นรูปแจกันด้วยเทคนิคต่างๆ
และในงานมีการแสดงผลงาน DESIGN จากแบรนด์ ITALY ที่น่าสนใจอีกมากมาย
.
โดยมีอาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะมัณฑนศิลป์
รองศาสตราจารย์กรธนา กองสุข หัวหน้าภาควิชาเครื่องเคลือบดินเผา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธาตรี เมืองแก้ว และอาจารย์ศิรัมภา จุลนวล
นำนักศึกษาเข้าร่วมสาธิตฯ และท่าน Paolo Dionisi เอกอัครราชทูตฯ อิตาลี ประจำประเทศไทย เป็นประธานพิธีเปิด
ณ Sphere Gallery ชั้น 2 ศูนย์การค้า Emsphere 12-18 มี.ค. 2567