จิดาภา อยู่เงินวดี

Jidapha Yoongoenwadee

ตำแหน่ง นักวิชาการอุดมศึกษาปฏิบัติการ
Email yoongoenwadee_j@su.ac.th
โทรศัพท์ภายใน 104010

ภาระงาน

1.ภารกิจหลัก
1.1 ประสานงานการขี้นทะเบียน การลงทะเบียนรายภาคการศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ (หลักสูตรนานาชาติ) และ หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ (หลักสูตรนานาชาติ)
1.2 ประสานงานอาจารย์ผู้ประสานงานรายวิชาเพื่อจัดทำตารางสอน ตารางกิจกรรมการเรียน การสอน การแสดงงาน รายภาคการศึกษา และทั้งปีการศึกษา ประสานงานจัดทำ มคอ3, มคอ5 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ (หลักสูตรนานาชาติ) และ หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ (หลักสูตรนานาชาติ)
1.3 ประสานงานการจัดทำกิจกรรม /โครงการต่างๆ ของหลักสูตรตามแผนปฏิบัติราชการประจำ ปีการศึกษา รวบรวมเอกสารการเบิกจ่ายเงิน การคืนเงินเหลือจ่ายตามกำหนดเวลา และดำเนินการขอเบิกจ่ายเงินตามกิจกรรม/โครงการที่ได้รับอนุมัติ
1.4 รวบรวมข้อมูล/ผลงาน เพื่อจัดทำ มคอ7 และประสานงานกับงานประกันคุณภาพการศึกษา ของคณะฯ เพื่อจัดส่งรายงานผลดำเนินงานตามแผนและตามปฏิทินการประกันคุณภาพ การศึกษาของคณะฯ
1.5 ประสานงานการรับนักศึกษาใหม่กับหลักสูตร รวมถึงประสานงานการจัดสอบ และสัมภาษณ์ เพื่อรับนักศึกษาใหม่รายภาคการศึกษา

2.ภารกิจรอง
2.1 จัดทำเอกสารการลาราชการ การขอทุนการศึกษาจากต้นสังกัด การขอวีซ่าเข้าประเทศ ของนักศึกษาไทยและนักศึกษาต่างชาติตามลำดับ การปฐมนิเทศก์ และปัจฉิมนิเทศก์นักศึกษา

3.ภารกิจอื่นๆ
3.1 ประสานงานเรื่องที่พักนักศึกษา การแนะนำสถานที่เรียน ห้องสมุด และสิ่งอำนวยความสะดวก (กรณีร้องขอของนักศึกษาต่างชาติ)