แบรนด์ Fjällräven ร่วมกับร้าน The Adjective ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมประกวดออกแบบตกแต่งกระเป๋า Kånken ให้อาร์ตในแบบที่เป็นคุณ

วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Kånken Art x The Adjective Competition

โดยผู้เข้าร่วมประกวดสามารถลงทะเบียนและดาวน์โหลด Frame กระเป๋า Kånken ตามไฟล์ภาพด้านล่างเพื่อนำมาออกแบบสร้างสรรค์ไอเดียของคุณได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์, การปัก หรือวิธีการอื่นๆ ที่คุณถนัด

คณะกรรมการจะทำการคัดเลือกเพื่อนำไอเดียของคุณมาตกแต่งลงบนกระเป๋าจริง

bit.ly/2KOdZa4