กันต์กนิษฐ์ คุ้มบัว

ภาระงาน

1. ภารกิจหลัก
1.1 การรับสมัครนักศึกษา
– ประสานงานระหว่างอาจารย์ประจำหลักสูตรฯ คณะฯ และกองบริหารงานวิชาการ เพื่อกำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบคัดเลือก
– แจ้งรายชื่อและจำนวนผู้สมัครแก่อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ
– บันทึกและรวบรวมข้อมูลผู้สมัครประจำภาคการศึกษา
1.2 งานทะเบียน
– ประสานงานอาจารย์ประจำหลักสูตรฯ คณะฯ และกองบริหารงานวิชาการ รวบรวมรายชื่อนักศึกษาที่ขึ้นทะเบียนและลงทะเบียนประจำภาคการศึกษา
– ขึ้นทะเบียนและลงทะเบียนให้นักศึกษา
– รวบรวมประวัติอาจารย์ประจำหลักสูตรฯ และผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภายในและภายนอก
– รวบรวมรายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ผู้สอน วิทยากรพิเศษ และผู้เชี่ยวชาญ
1.3 ประสานงานเรื่องตารางสอน
– ประสานงานอาจารย์ประจำหลักสูตรฯ เพื่อจัดทำตารางสอนและแผนการสอนตามปฏิทินการศึกษา
– แจ้งตารางสอนแก่นักศึกษา
– ประสานงานเรื่องการเชิญวิทยากรพิเศษ รวมถึงทำหนังสือเชิญและขอใช้สถานที่
1.4 งานสารบรรณและธุรการหลักสูตร
– จัดพิมพ์หนังสือราชการและจัดทำวาระการประชุม เตรียมเอกสาร และสรุปรายงานการประชุม
– การรับ-ส่งหนังสือเอกสารต่าง ๆ
– การจัดเก็บข้อมูลและรวบรวมเอกสารต่าง ๆ
– ประสานงานและจัดทำเอกสารเรื่องการสอบวัดคุณสมบัติ การสอบพิจารณาหัวข้อวิทยานิพนธ์ การอนุมัติหัวข้อวิทยานิพนธ์ และการสอบวิทยานิพนธ์
– ประสานงานและจัดทำเอกสารเรื่องการขอวีซ่าของนักศึกษาจีน
– ประสานงานและจัดเตรียมข้อมูล เรื่อง การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร (เกณฑ์ AUN-QA)
1.5 กิจการนักศึกษา จัดทำโครงการฯ และประสานงานกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องตามที่ได้รับมอบหมาย
1.6 งานการเงิน
– ทำเอกสารเพื่อขออนุมัติเบิกค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอน
– ขออนุมัติเงินโครงการฯ
– สรุปและรวบรวมเอกสารหลักฐานในการเบิกจ่ายส่งเจ้าหน้าที่การเงิน
1.7 งานบริการการศึกษาและให้คำแนะนำแก่นักศึกษา มคอ.2, มคอ.3

2. ภารกิจรอง
2.1 การขอเอกสารหรือหนังสือรับรองของนักศึกษาเพื่อประกอบการขอทุนการศึกษา การทำวิจัย การศึกษาต่อต้นสังกัด และการทำวีซ่าของนักศึกษาจีน

3. ภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย
3.1 อนุกรรมการคณะมัณฑนศิลป์ SU-TCAS
3.2 ภารกิจอื่น ๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชาหรือส่วนงานของคณะมัณฑนศิลป์มอบหมาย