นงนภัส จรัญพงษ์

ภาระงาน

1.งานคุมบัญชี

-ทำบัญชี คุมเงินรับ-จ่าย เงินงบประมาณแผ่นดิน เงินรายได้(ป.ตรี ป.โท และป.เอก) เงินสะสม ภาระกิจเชิงนโยบาย กองทุนส่งเสริมฯ

– สรุปงบราย-รับจ่ายประจำเดือนของคณะ

2.งานเบิกจ่าย ดำเนินการเบิกจ่ายเงิน (เฉพาะโครงการ) ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ ภาควิชาออกแบบตกแต่งภายใน ภาควิชาออกแบบเครื่องแต่งกาย และภาควิชาออกแบบผลิตภัณฑ์

– ทุนของนักศึกษา

3.งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย

งานERP ตั้งหนี้งานเบิกจ่ายเงินค่าวัสดุ ครุภัณฑ์ ค่าจ้างเหมา ฯลฯ