หทัยกานต์ ประสิทธิ์

1. ภารกิจหลัก
1.1 งานธุรการ
งานสารบรรณ
– จัดพิมพ์หนังสือราชการ/เอกสาร/แบบฟอร์มต่างๆ
– จัดเรื่องเข้าเสนอแฟ้มและติดตามแฟ้ม
– แจ้งเวียน รับ
– ส่งเอกสารระหว่างภาควิชาฯ และคณะฯ
– เก็บรวมรวมหนังสือราชการอย่างเป็นระบบ
– ติดต่อประสานงานบุคคลและหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับภาควิชาฯ
– จัดทำประกันคุณภาพการศึกษาประจำปี
งานประชุมภาควิชาฯ
– จัดทำวาระประชุม เชิญประชุม เตรียมเอกสารประชุม
– สรุปรายงานการประชุม
– แก้ไขรายงานการประชุม และส่งตามกำหนด
– จัดเก็บรายงานการประชุมอย่างเป็นระบบ

1.2 งานบริการการศึกษา
– รวมรวม จัดเก็บและจัดส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตร
– จัดทำประมาณการค่าตอบแทนอาจารย์พิเศษ
การศึกษานอกสถานที่
– ประสานงานรายวิชา การเชิญอาจารย์พิเศษ ค่าตอบแทนอาจารย์พิเศษระหว่างภาควิชาฯ กับคณะฯ
– จัดทำตารางสอน ดูแลการใช้ห้องเรียน
– ประสานงานการศึกษานอกสถานที่ระหว่างภาควิชาฯ กับคณะฯ
– ประสานงานรับ
– ส่งเอกสารการลงทะเบียน/คำร้องต่าง ๆ ของนักศึกษา
– ประสานงานการขอใช้รถยนต์/ห้องเรียนส่วนกลาง
งานกิจการนักศึกษา
– ติดตามผลภาวะการมีงานทำของบัณฑิตและความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต
– ประสานงาน รวบรวมข้อมูลการฝึกประสบการณ์ทางวิชาชีพ
– ประสานงานเรื่องทุนการศึกษา
– ประสานงานกิจกรรมปฐมนิเทศรายวิชาเลือก ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565
งานนโยบายและแผน
– จัดทำแผนปฏิบัติราชการ และแผนการดําเนินงานภาควิชาฯ
– จัดทำประมาณการค่าใช้จ่ายภาควิชาฯ
– จัดทําคําของบประมาณ ปรับแผนงบประมาณ

2. ภารกิจรอง
2.1 จำทำดำเนินงานโครงการต่าง ๆ ที่ภาควิชาฯ ดำเนินการ

3. ภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย
3.1 เก็บข้อมูลบัณฑิต
3.2 ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา
3.3 ปฐมนิเทศนักศึกษา
3.4 การสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา (SU-TCAS) ทั้งหลักสูตรศิลปบัณฑิต กับศิลปมหาบัณฑิต